DANH MỤC SẢN PHẨM

NHẬT BẢN

HÀN QUỐC
KIA

CHÂU ÂU

MỸ

TIN TỨC

Chia sẻ lên:
               AUTOLINK AUTOPARTS CO., LTD (TAIWAN), được thành lập năm 1961, với nhiều năm tận tâm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thị truờng linh kiện phụ tùng ôtô tại thị trường Đài Loan, AUTOLINK luôn cân nhắc trong việc nâng cao hiệu suất của sản phẩm nhằm đem lại một  hệ thống lái chắc chắn, hệ thống treo đảm bảo an toàn với hiệu xuất và độ bền cao.

                CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ AUTOLINK là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm của AUTOLINK tại Việt Nam. Với các dòng sản phẩm chủ lực RÔ TUYN TRỤ, RÔ TUYN LÁI TRONG, RÔ TUYN LÁI NGOÀI, RÔ TUYN CÂN BẰNG, RÔ TUYN CÀNG A của các dòng xe dân dụng phổ biến như Toyota, Ford, Hyundai, Kia, Mercides Benz, Honda…Ngoài ra, đến với AUTOLINK quý khách có thể đặt làm bất cứ sản phẩm nào của bất cứ dòng xe nào theo đúng quy chuẩn OEM.

Đặc điểm vượt trội của AUTOLINK chính là mức độ phát triển của các thiết bị sản xuất kỹ thuật và thiết bị kiểm định chất lượng cao, luôn cẩn thận xem xét tất cả các khía cạnh chi tiết của sản phẩm để đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu và phát triển thành công hơn nữa trong thị trường cạnh tranh.

AUTOLINK hiện có một hệ thống đại lý nhà phân phối tại nhiều quốc gia Châu Mỹ, Đông Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. AUTOLINK mong muốn mang sản phẩm của mình đến với Việt Nam để Quý khách hàng có thể sử dụng được những dòng sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy đến với AUTOLINK để chính bạn cảm nhận.

Liên hệ với AUTOLINK bất cứ khi nào bạn cần!

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ AUTOLINK

Địa chỉ:  46/3E Nguyễn Ảnh Thủ, Hậu Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại/ fax : 84-8 6254.8905

Web: www.autolinkvn.com

Email: vnautolink@gmaill.com

            vitruong@autolinkvn.com

Fone : 0909 77 10 88 Ms. Vi  - 0909 77 11 88 Mr Wang